รวมภาพความน่ารัก เมื่อแม่กิ๊บพา “เป่าเปา” ไปทำกิจกรรมหลายอย่างเพื่อค้นหาตัวเอง!

รวมภาพความน่ารัก เมื่อแม่กิ๊บพา “เป่าเปา” ไปทำกิจกรรมหลายอย่างเพื่อค้นหาตัวเอง!

รวมภาพความน่ารัก เมื่อคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ พา น้องเป่าเปา ไปทำกิจกรรมหลายอย่างเพื่อให้ลูกค้นหาตัวเอง

 

ส่องภาพความน่ารักน่าเอ็นดู เมื่อคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ อยากให้ลูกสาวคนเก่ง น้องเป่าเปา ได้ลองทำกิจกรรมหลายๆ อย่าง เพื่อค้นหาสิ่งที่ตนชอบและสนใจ

 

“วันนี้ปิดกิจกรรมด้วยการพานางวาดรูประบายสีแบบจริงจังอุปกรณ์ครบ(พากันไปเลือก2คนแม่ลูก555) ให้เปาได้ปลดปล่อยเต็มที่!!! สนุกดีเสาร์อาทิตย์นี้เราแม่ลูกได้ออกไปลุยทำโน่นทำนี่กัน หลังๆเราคนเป็นแม่ก็ต้องแหกขี้ตาตื่นเร็วมาก ปลุกเปางัดเปาขึ้นมาเช้าหน่อยพานางไปทำกิจกรรมที่นางชอบและคิดว่ามีประโยชน์ในการพัฒนานาง นี่นั่งว่างๆลูกหลับก็เลยคิดว่าคนเป็นพ่อแม่เนี่ยต้องเสียสละมากๆเลยนะเพื่อที่กว่าจะให้ลูกของตัวเองเก่งหรือหาตัวเองให้เจอ เพราะถ้าเราไม่ทำ ไม่คิด ไม่ริเริ่มที่จะพาลูกออกไปหาประสบการณ์ ไปเรียนรู้ ไปสนุก ไปใช้ชีวิต ไปใช้เวลาที่จะกระตุ้นเค้าสอนเค้า และหาอะไรใหม่ๆให้กับเค้า เค้าก็จะไม่มีวันรู้ได้เลย ว่าอะไรเหมาะหรือดีกับเค้าบางทีอาจจะรูรู้หรือค้นพบอีกทีก็อาจจะเมื่อสายไป…. เพราะฉะนั้นกิ๊บคิดว่า คนเป็นพ่อเป็นแม่สมัยนี้พวกเราต้องทำตัวให้เจ๋งอะ พวกเราต้องสนุกกับการมีลูก และเราต้องพร้อมที่จะสนุกไปกับลูก และลูกของเราก็จะมีคุณภาพจริงๆนะ…… 🙂 #เด็กดีเด็กเก่งอยู่ที่พ่อแม่สร้าง
.
.
.ปล. ไม่ต้องบอกว่าก็เพราะคุณมีเงินนะสิเลยทำได้!!! มันไม่จริงหรอกค่ะ มีที่อีกตั้งเยอะแยะหรือมีอะไรอีกตั้งหลายสิ่งหลายที่ ที่ไม่ต้องใช้เงินในการสอนหรือสนุกกับลูก…เพียงแต่แค่คุณต้องมีใจและมีเวลาให้บ้างก็พอ แด่ พ่อแม่ผู้เสียสละทุกคน #แม่ร่างแหลกแต่ยิ้มอ่อน

 

วาดรูประบายสี

 

สาวน้อยนักกิจกรรม

 

ลองทำหลายอย่าง

 

ค้นหาสิ่งที่ชอบ

 

น่ารักและเก่งมาก

 

ที่มา: IG gggubgib36