แต้ว ให้สัมภาษณ์ หลังเจอกระหน่ำถามเรื่อง แมท ภีรนีย์ รับเป็นกำลังใจให้เพื่อน

แต้ว ให้สัมภาษณ์ หลังเจอกระหน่ำถามเรื่อง แมท ภีรนีย์ รับเป็นกำลังใจให้เพื่อน

เผยบทสัมภาษณ์ “แต้ว” หลังถูกรัวถามเรื่อง แมท รับให้กำลังใจเพื่อน

 

แต้ว ณฐพร ให้สัมภาษณ์เปิดใจ หลังเจอกระหน่ำถามเรื่องเพื่อนซี้แก๊งเฟอร์บี้ แมท ภีรนีย์

 

แต้วให้สัมภาษณ์หลังถูกถามเรื่องเพื่อนสนิทในแก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝันอย่าง แมท ภีรนีย์

 

พอจะทราบมาก่อนหน้านี้ไหมเรื่องที่ แมท กับ สงกรานต์ คบกัน ?

“ไม่ทราบเลยค่ะ แต้วพยายามติดตามพร้อมๆ กับทุกคน ก็อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นยังไง รู้เท่าทุกคนเลยจริงๆ ค่ะ แมทไม่ได้มีมาปรึกษาอะไรในเรื่องนี้ คือเราเป็นเพื่อนกันก็จริง แต่อันนี้แต้วมองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวและเซนซิทีฟมากๆ เพราะฉะนั้นแต้วก็ไม่สามารถที่จะอธิบายหรือตอบแทนเขาได้ว่าคิดอะไรยังไงอยู่ ได้แต่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ฝ่าย”

ห่วงเพื่อนขนาดไหน เพราะตอนนี้ค่อนข้างโดนกระแสโจมตีอย่างมาก ?

“เพื่อนทุกคนเป็นห่วงหมดค่ะ เชื่อว่าทุกคนที่รู้จักกับแมทก็พยายามให้กำลังใจอยู่แล้ว ถามว่าแมทดูเครียดแค่ไหน เท่าที่ทราบก็ไม่นะคะ คือเขาไม่ได้แสดงอาการเครียดอะไรเท่าไหร่ แต่ว่าจริงๆ ในช่วงที่แมทเจอกระแสมากๆ เรายังไม่มีโอกาสได้เจอกันขนาดนั้น ได้แต่วิดีโอคอลกันในกลุ่มตอนที่แมทไปทำงานที่ญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตัวก็ไม่มีโอกาสได้คุยกัน อย่างมากก็แค่ไดเร็กต์แมสเสจไปบอกว่าเป็นกำลังใจให้นะ เขาก็ตอบส่งเป็นรูปยิ้มมาและบอกขอบคุณนะ สำหรับแต้วไม่ว่าจะอะไรยังไงก็เคารพในการตัดสินใจของเพื่อน”

อย่างตอนนี้สงกรานต์ก็ออกมายอมรับชัดเจนแล้ว มีโอกาสได้คุยกับเพื่อนหรือยัง ?

“ไม่เลยค่ะ แต้วอยากให้เกียรติเขาเพราะว่าอันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอะไรยังไงก็ตาม ฉะนั้นรอให้เขาสบายใจที่จะพูดหรือจะแชร์อะไรเองดีกว่า ตอนนี้ก็ได้แต่เป็นฝ่ายให้กำลังใจเวลาที่เห็นเขาโดนกระแสต่างๆ แต่คงจะไม่ใช่เป็นคนที่เข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น จริงหรือไม่จริง เพราะตรงนี้ไม่ใช่หน้าที่ของเรา”

 

แต้ว ณฐพร

 

แมท ภีรนีย์

 

แก๊งเฟอร์บี้