สาวลั่น ถ้าไม่เจอหมาที่หายตัวไป ชีวิตนี้จะไม่ขอเลี้ยงอะไรอีกแล้ว ใครพบเห็นช่วยแจ้งที

ใครที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงก็ย่อมเข้าใจและทำใจเมื่อสัตว์เลี้ยงของตนถึงคราวต้องจากไป เพราะว่าอายุขัยของน้องนั้นสั้นกว่ามนุษย์เราหลายเท่าตัว เมื่อน้องหมาจากไปหลายคนก็เลี้ยงลูกหลานของเจ้าตัวเดิม พอเป็นความทรงจำให้ระลึกถึงกันบ้าง หรือบางคนก็รับตัวใหม่มาเลี้ยง แต่แน่นอนว่าไม่มีใครลืมน้อง แต่หากเรารู้แน่ชัดว่าน้องหมาจากไป เราก็ยังพอทำใจรับได้ และมูฟออนต่อไป สั่งเสียร่ำลากันให้เรียบร้อย แต่สิ่งที่คนรักสัตว์เลี้ยงกลัวที่สุดคือการที่น้องหายตัวไป โดยไม่รู้ชะตากรรมว่าไปอยู่ที่ไหน

เมื่อวันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา คุณ Wijittra Suesaithong ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต ให้ช่วยตามหาน้องหมาที่เลี้ยงไว้ ซึ่งหายตัวไปในช่วงปีใหม่

หมาหาย ตามหาและรอกลับมาเอง 3วัน แล้ววว ?
ชื่อ กุ๋งกิ๋ง เพศผู้ หายไปจากบ้าน แถว มาบบอน หนองเกตุใหญ่ ชลบุรี ค่ะ ใครพบเจอ กรุณาติดต่อกลับเฟสฯนี้ หรือ โปรดโทร 095-4786323 คาดว่าน่าจะติดสัตว์ หรือ อาจกลัวเสียงพลุในวันปีไหม่ ใครพบเจอโปรดติดต่อมานะคะ เป็นห่วงนาง

เลี้ยงหมาเหมือนลูก เลี้ยงลูกเหมือนหมา มันก็ทั้งคู่ ลูกเหมือนกัน ไม่เคยขัง ไม่เคยล่าม กิ๋งเป็นหมาตัวเดียวในชีวิตที่ไม่เคยตี ไม่เคยให้หมามันเคลียด แดกแบบคน ยกเว้นอาหารหลักแดกแบบหมา อาหารเม็ด อยากทำไรไม่เคยห้าม ลงคลอง บ้านพัง ของกัด ขุดดิน รองเท้าเป็นรู เข้าบ้าน ไม่อาบน้ำ มันไม่เคยหาย ไม่เคยไปไหนไกลจากบ้าน แต่ทำไม ครั้งนี้ มันถึงหายไปนาน คิด- สุดๆแล้ว โปรดติดต่อกลับ หรือ นำหมามาคืนเถอะนะคะ ?

ไม่เจอกิ๋งครั้งนี้ ชาตินี้ชีวิตนี้ ไม่ขอเลี้ยงอะไรอีกแล้ว ไม่เลี้ยงหมา ไม่เลี้ยงแมว ไม่เลี้ยงสิ่งมีชีวิต ที่ต้องมาเห็นตั้งแต่เกิดยันหาย ตา ยยังไม่เสียใจเท่าหายไปแบบนี้ เสียเพราะอะไรเรายังรู้ ทำใจว่าเกิดมาต้องมีวันตา ยได้ หายไปแบบนี้

มันไปอยู่ที่ไหน ทรมานมั้ย เป็นยังไง เป็นห่วง เห็นหมาอื่น ก็คิด เวลาไม่มีคน ก็ยังมีหมา กอดได้ อยู่ได้ อยู่บ้านเป็นเพื่อนตลอด ไม่อยากคิดเลย ว่าจะโดนคนอุ้มไปตอนปีไหม่ หาทุกวัน หวังว่ามันจะหลงอยู่แถวบ้าน ไปบ้านไหนซักบ้าน เดี๋ยวก็เจอเอง กิ๋ง งี้ตลอดทุกวัน

โปรดติดต่อกลับด้วยเถิด ใครที่พบเจอ #หมาหาย #หมาหลง #หมาหายพัทยา #หมาหายชลบุรี ณ ตอนนี้ยังไม่เจอกุ๋งกิ๋ง

น้องได้หายตัวไป พิกัดพัทยา ชลบุรี

หมาหาย ใครพบเจอโปรดติดต่อกลับด้วยนะคะ มีรางวัลให้*** พันธุ์ ไซบีเรียฯ เพศผู้ ตาน้ำตาล ขนสีขาวสลับดำ ไม่มีปลอกคอ ชื่อ กุ๋งกิ๋ง หายจากบ้านเมื่อวันที่1มกราคม บริเวณที่หายคือมาบบอน หนองเกตุใหญ่ บางละมุง ชลบุรี ค่ะ โปรดติดต่อที่ 095-4786323 หรือส่งข้อความที่เฟสนี้ขอบคุณค่ะ #พัทยาหมาหาย #หมาหาย #หมาหลง

มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ ยินดีมอบเงินก้อนให้เลยค่ะ หากเจอกุ๋งกิ๋งตัวจริง ขอบคุณค่ะ

ดูเหมือนจะเป็นข่าวดีเมื่อในกลุ่ม พัทยาทอล์ค ก็ได้มีผู้โพสต์ว่าพบเจอน้องหมาไซบีเรียนที่หลงมา

หมาใครหลุดครับน่าจะไซบีเรีย เจออยู่แถว3แยกซอยหัวทุ่งนาเกลือ น่าจะหลุดเพราะกลัวเสียงพลุ (ไม่มาเอา ยึดนะ5555น้องน่ารัก)

แต่เจ้าตัวยืนยันแล้วว่ายังไม่ใช่

นั่งรอหมากลับบ้าน เผื่อเลิกติดสัตว์ เผื่อจำทางกลับได้ เผื่อใครมาส่ง เผื่อใครมาหาเจ้าของ พยายามคิดแง่บวก ทุกวัน… ค่ำๆยันเที่ยงคืนตี 1 โทรได้ตลอด เรียกได้ 24 ชม. หากเจอกุ้งกิ๋ง ???‍♀️??

ชีวิตตอนนี้ไม่มีอะไรให้เคลียดแล้ว มีเรื่องเดียว ที่ทำให้นอนไม่หลับ หลับยากตั้งแต่ปีไหม่! ! ! เครียดเรื่องหมา #หมาหาย

ขอนอนก่อนนะคะ ทานยาไป อาจจะง่วงเพราะยาค่ะ ปวดหัว เคลียดมาก ตื่นแล้วจะมาดูโพสต์และคอมเม้นนะคะ ใครพบเจอกุ๋งกิ๋ง โปรดให้มันได้อยู่กับคุณซักครู่ด้วยเถิดนะคะ หวังว่า ตื่นมาจะเจอ สาธุๆๆๆๆ ?‍♀️

หากใครที่พบเห็นน้องหมาลักษณะคล้าย ๆ ในภาพนี้ หลงหายอยู่แถวพัทยา ชลบุรี ก็สามารถช่วยเหลือได้ด้วยการติดต่อไปยังคุณ Wijittra Suesaithong ได้เลย จะเป็นพระคุณอย่างสูง

Similar Posts