เจ้าโกลเด้นดีใจจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อแม่รับน้องหมาตัวน้อยมาเลี้ยงเป็นเพื่อน

เมื่อครอบครัวตัดสินใจว่าไม่อยากให้เจ้าโกลเด้นอยู่อย่างเหงาๆ ตามลำพังอีกต่อไป จึงได้ตัดสินใจรับน้องหมาตัวน้อยมาเลี้ยงเพิ่มอีกตัว เกิดเป็นภาพความน่ารักของเจ้าหมาโกลเด้นที่ดีใจสุดขีดเมื่อได้พบกับน้องหมาตัวน้อยที่กำลังจะกลายมาเป็นเพื่อนกัน ช่วยทำให้วันของเราสดใสขึ้นทันตาเห็น

ลูลู่ สุนัขโกลเด้นที่มีนิสัยน่ารักมากๆ ตัวนี้ มันเติบโตท่ามกลางความสุขและความรักภายในบ้านของพ่อกับแม่ที่รักมันเหมือนลูกแท้ๆ

ล่าสุด พ่อแม่ได้เซอร์ไพรส์เจ้าตูบด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ นั่นก็คือ น้องชายตัวน้อยนั่นเอง…ทันทีที่แม่พาน้องชายเข้ามา ลูลู่ ดูดีใจและตื่นเต้นมากๆ เพราะมันอยากมีน้องมานานแล้ว

ตอนแรกคุณแม่เดินเข้ามาในห้องนั่งเล่น พร้อมถือถุงกระดาษสีน้ำตาล ซึ่งมีลูกหมาโกลเด้นชื่อ เบนสัน อยู่ในนั้น แล้วพูดกับเจ้าหมาว่า

“ลูลู่ เรามีของขวัญจะให้”

ลูลู่ รีบวิ่งไปหาคุณแม่พร้อมกับฉีกยิ้มกว้าง จากนั้นแม่ก็บอกว่าให้มันนั่งลง มันตื่นเต้นมากๆ และอยากให้คุณแม่วางน้องชายเร็วๆ เพราะมันอยากแสดงความรักกับน้องจนแทบทนไม่ไหวแล้ว

ยิ่งเห็นน้องชายใกล้ขึ้น ลูลู่ ก็ยิ่งตื่นเต้น มันหมุนรอบตัวเองด้วยความดีใจ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองคุณพ่อ

เหมือนกับจะถามให้แน่ใจว่า “หนูมีน้องแล้วจริงๆ หรอเนี่ย”

เมื่อตั้งสติได้ ลูลู่ ก็ได้พยายามเก็บอาการดีใจ เพื่อไม่ทำให้น้องชายตกใจหรือรู้สึกกลัว ในที่สุด การรอคอยก็สิ้นสุดลง คุณแม่ได้วางเบนสัน ลงบนพื้นและอุ้มมันออกจากถุงกระดาษ จากนั้นก็ให้น้องชายแนะนำตัวกับพี่สาว

เห็นได้ชัดว่า ลูลู่ ดีใจมากจนแทบจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ จากนั้นมันก็ก้มลงไปให้ใกล้น้องชาย เพื่อที่จะกอดกันได้ แล้วทั้งคู่ก็สนิทกันและมีความสุขด้วยกันอย่างรวดเร็ว

น้องหนูจริงๆ ใช่มั้ย

ช่วยบอกทีว่าหนูไม่ได้ฝันไป

หวัดดีเจ้าตัวเล็ก

เป็นความสุขอย่างเต็มเปี่ยม จนเก็บอาการไว้ไม่อยู่

นี่อาจเป็นของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิตของเจ้าโกลเด้น ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่เลย

ที่มา animalchannel

Similar Posts