เจ้าเด้นน้อยแอบแวะมาหาพี่ไซบี้ข้างบ้าน ส่งสายตาอ้อน อยากเล่นด้วยคน

โดยปกติแล้วคนเราเลี้ยงสุนัขไว้เฝ้าบ้าน จึงเป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าสุนัขน้อยพันธุ์นักที่จะมีนิสัยสุภาพ น่ารัก มีเสน่ห์ ขี้เล่น ช่างประจบเอาใจ และเสียสละรักเจ้าของได้เท่ากับ สุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์นี้ โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ เป็นสุนัขที่ใจดี ชอบอยู่กับคนและสัตว์อื่น มีมนุษย์สัมพันธ์ดี

สามารถปล่อยให้เป็นเพื่อนเล่นกับเด็กๆ หรือลูกหลานได้อย่างสบายใจ ค่อนข้างติดคนหรืออยากให้เจ้าของสนใจเสียจนบางครั้งอาจรู้สึกว่าน่ารำคาญด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเห็นใครก็จะอยากเป็นเพื่อนเป็นมิตรไปซะทุกคน แม้แต่โจรขโมยน้องก็คงไม่เว้น คงอยากจะเป็นเพื่อนไปหมด

เรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างเจ้าหมาไซบีเรียนฮัสกี้ กับเจ้าเด้นน้อยโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พร้อมลูกอ้อน สุดน่ารัก ที่พร้อมจะทำให้เหล่าคนรักสุนัขเทใจใจไปให้ทั้งใจ

กลายเป็นภาพน่ารักๆ ระหว่างเจ้าไซบี้ของคุณ Jeerawan Soprom และเจ้าลูกหมาโกลเด้น น้องหมาของเพื่อนบ้าน โดยได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก i Like Husky คนรักไซบีเรียนฮัสกี้

โดยน้องหมาโกลเด้นตัวน้อยๆ ตัวนี้ มักชอบที่จะแวะเวียนมาทักทาย สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้อยู่เป็นประจำ มันจะแวะมานั่งจ้องมองหน้าเจ้าไซบี้ที่นอนเล่นอยู่ตรงหน้าบ้านเสมอ โดยทำได้เพียงสอดสายตาออดอ้อนผ่านรั้วหน้าบ้านเข้ามา แถมส่งยิ้มขอเป็นมิตรไมตรีมาตลอด

ภาพดังกล่าวทำให้ สมาชิกในกลุ่มคนรักไซบีเรียนฮัสกี้ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไปตามๆ กัน ทำเอาห้ามใจไม่ไหวที่จะบอกกับคุณ จุ๋ม ว่าให้ช่วยเปิดประตูให้น้องเถอะ ทั้งคู่จะได้เล่นด้วยกันเสียที

คุณจุ๋มแจ้งว่าที่ไม่ยอมเปิดประตูให้ทั้งสองได้เจอกันได้เล่นด้วยกันก็เพราะว่า น้องหมาโกลเด้นนั้นตัวเล็กกว่ามาก เกรงว่าเจ้าไซบีเรียนของคุณจุ๋มจะเล่นแรงไป อาจทำให้น้องเกิดอันตรายได้ จึงไม่ได้เปิดประตูให้ทั้งสองได้เจอกัน

รอโตอีกหน่อยนะเจ้าเด้นน้อย ไว้ค่อยมาเล่นกันใหม่นะ

ที่มา: Jeerawan Soprom

Similar Posts