ทนายหนุ่มแค้น โดนแฟนสาวสาวบอกเลิก เลยฟ้องเรียกร้องชดใช้ค่าเสียหายซะเลย

นีน่า ซกูร์สกาย่า สาวรัสเซียวัย 20 ปี เปิดเผยกับสื่อว่า เธอกับแฟนหนุ่มที่เป็นทนายความนั้นคบกันมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว และที่ผ่านมาล่าสุดกับทริปฮันนีมูนริมทะเลอันแสนหวานกลับกลายมาเป็นความขมขื่นอย่างที่เธอไม่คาดคิดว่ามันจะเป็นแบบนี้

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่คบกัน เธอหวังว่าน่าจะเป็นเวลาที่ดีเหมาะสมแล้วที่เขาควรจะขอเธอแต่งงาน โอกาสก็เหมาะเจาะกับทริปเที่ยวทะเลสุดโรแมนติก 12 วัน

man-sue-ex-girlfriend (2)

แต่เปล่าเลย ฝ่ายแฟนหนุ่มผู้เป็นทนายนั้นกลับไม่ได้ทำอะไรอย่างที่เธอคาดหวังเอาไว้ ก็แค่ไปเที่ยวด้วยกันเฉยๆ เท่านั้น หลังจากจบทริปเธอก็บอกเลิกกับเขาทันที!!

ภายหลังไม่กี่สัปดาห์ต่อมาเธอก็ได้รับหมายศาลจากแฟนเก่าที่เป็นทนาย เรียกร้องค่าเสียหายเป็นหมวดหมู่ทั้งใบเสร็จร้านดอกไม้ ร้านอาหาร และคาเฟ่ต่างๆ ในระหว่างที่ทั้งสองยังคบหาเป็นแฟนกันอยู่ โดยก็คือเป็นเงินที่ฝ่ายแฟนหนุ่มจ่ายไปทั้งหมดนั่นเอง

เธอถูกฟ้องร้องค่าเสียหายในระหว่างที่คบกันเป็นเงินจำนวน 45,000 รูเบิล หรือประมาณ 24,000 บาท โดยที่ฝ่ายแฟนหนุ่มให้เหตุผลเอาไว้ว่า

“เธอไม่สามารถพิสูจน์ให้ผมเห็นได้ว่าเรากำลังคบกันอยู่เลย แล้วผมก็ไม่เคยพูดด้วยว่าจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างไปฟรีๆ”

ทนายความหนุ่มให้การว่า แฟนสาวของเธอใช้ความรักเป็นเครื่องมือในการหลอกลวงให้เขาจ่ายเงินเพื่อปรนเปรอความสุขให้กับเธอ

เขาเปิดเผยภายหลังว่า แท้จริงแล้วไม่ได้ต้องการเงินคืนหรอก แต่ต้องการสั่งสอนบทเรียนให้กับอดีตแฟนสาวตัวดีนั่นเอง

ความรักเป็นสิ่งที่เข้าใจยาก อาจจะเป็นเพราะไม่รู้จริงๆ ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร หรือแกล้งที่จะไม่รู้กันแน่ เมื่อความไม่เข้าใจเกิดขึ้น ก็ส่งผลทำให้เลิกรากันไปในที่สุด บางคู่ก็จบด้วยดี บางคู่ก็จบไม่สวย ยังต้องเจ็บตัวเจ็บใจกันอีกแบบนี้

ที่มา : nydailynews

Similar Posts