อดีตเด็กน้อยที่เคยพบกันในงานแต่งงาน กลายมาเป็นคู่บ่าวสาวในปัจจุบัน

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความบังเอิญหรือพรหมลิขิตกันแน่ที่ทำให้หนุ่มบริกส์ ฟัซซี่ กับสาวบริตนีย์ ฮัสบีน ได้มาแต่งงานกัน แต่ที่แน่ๆการเดินเคียงคู่กันในงานแต่งงานคราวนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะพวกเขาเคยเดินเคียงคู่กันมาแล้วในฐานะเด็กหญิงถือช่อดอกไม้และเด็กชายถือแหวนในงานแต่งงานหนึ่งเมื่อตอนอายุ 3 ขวบ!

ทั้งคู่เป็นชาวอเมริกัน ฝ่ายเจ้าบ่าวเล่าว่า เขาจำงานเรื่องราวในงานแต่งงานคราวนั้นไม่ค่อยได้เพราะยังเด็กมาก รู้แค่ว่าเป็นงานแต่งงานของแม่อุปถัมภ์ของเขา และเขาก็ไม่ได้คุยกับเด็กหญิงถือช่อดอกไม้คนนั้นเลย

ring-bearer02

ส่วนฝ่ายเจ้าสาวเล่าว่า เธอเองก็จำเหตุการณ์ในครั้งนั้นไม่ค่อยได้เหมือนกัน แต่ที่จำได้แน่ๆคือชื่ออันเป็นเอกลักษณ์ของเขา และไม่รู้ว่าเป็นเพราะความบังเอิญหรือไม่ เมื่อตอนทั้งคู่อยู่ ม.4 บริกส์ได้ย้ายเข้ามาเรียนโรงเรียนเดียวกันกับเธอ! และเมื่อครูประจำชั้นเอ่ยชื่อของเขา เธอก็รู้ทันทีว่าต้องเป็นคนเดียวกันกับที่เดินข้างเธอในงานแต่งงานครั้งนั้นเมื่อนานมาแล้วแน่นอน เธอก็กลับไปถามแม่ของเธอเพื่อความแน่ใจ ซึ่งก็ปรากฏว่าใช่จริงๆด้วย และทั้งแม่ของเธอและแม่ของบริกส์ต่างก็มีรูปของเด็กทั้งคู่ในงานแต่งงานคราวนั้นแขวนอยู่ในบ้าน

ring-bearer01

ทั้งคู่เพิ่งมาเริ่มคบกันแบบแฟนตอนปี 3 โดยตอนแรกพวกเขาเรียนอยู่คนละมหาวิทยาลัย ฝ่ายหญิงเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตา แมนคาโต ส่วนฝ่ายชายเรียนที่มหาวิทยาลัยวิสคอนซิน ลาครอส แต่สุดท้ายบริกส์ก็ได้ย้ายมาเรียนที่เดียวกับแฟนสาวของเขา และตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด

ring-bearer03

ทั้งคู่เปิดเผยความรู้สึกว่า พวกเขาก็ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมถึงบังเอิญได้ขนาดนี้ แต่เชื่อว่าพวกเขาสองคนถูกสร้างมาให้เป็นคู่กัน

และทั้งหมดนี้เป็นแผนการณ์ของพระเจ้า และแม้ว่าตอนอายุสามขวบทั้งคู่จะยังจดจำรายละเอียดในงานแต่งงานครั้งนั้นได้ไม่ชัดเจน เชื่อว่าในการเดินเคียงคู่กันในงานแต่งงานครั้งที่สองนี้ จะประทับและตราตรึงอยู่ในความทรงจำของพวกเขาทั้งสองตราบนานเท่านานอย่างแน่นอน

ที่มา: usatoday