ลูกหมาน้อยโดนหมาใหญ่ไล่ วิ่งหนีออกถนนหลบมาข้างล้อรถ เธอจึงลงไปช่วยโดยไม่รังเกียจ

เรื่องราวเกิดขึ้นจากเซลล์สาวขายรถขับรถออกไปหาลูกค้า แล้วระหว่างทางพบลูกหมาตัวน้อยกำลังวิ่งหนีหมาตัวโตมา จนเกือบเบรกแทบไม่ทัน เซลล์สาวจึงตัดสินใจอุ้มน้องขึ้นรถมาก่อน เพราะถ้าปล่อยเอาไว้ข้างถนนเจ้าลูกหมาคงลำบากแน่ ๆ ทั้งหมาตัวใหญ่ไล่กัดและรถที่วิ่งไปมา

โดยคุณ Wannapa Srikul เซลล์สาวบริษัทรถญี่ปุ่นได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ขับรถออกไปพบลูกค้านอกโชว์รูม ถึงถนนเส้นนึงกลางป่า อยู่ดีๆก็วิ่งเข้ามาหารถเพราะหนีหมาโตมา จอดแทบไม่ทัน นางวิ่งมาหลบข้างล้อ สุดท้ายต้องอุ้มขึ้นรถมาด้วย ตัวเลอะมาก เสื้อทำงานนี่ไม่ต้องพูดถึง จะซักออกป่าวไม่รู้

จากการสอบถามผู้คนในบริเวณบอกว่า หมาตัวนี้ไม่รู้ว่าเป็นหมาของใครเพราะแถวนั้นมีบ้านเรือนอยู่ไม่กี่กลังแถวนั้นก็มีแต่สวนยางพารา แถวนั้นก็ไม่มีแม่หมาอยู่อีกด้วย และเธอยังกล่าวอีกว่าเนื่องด้วยตัวเธอนั้นเช่าอพาร์ทเมนท์อยู่และมีกฏห้ามเลี้ยงสัตว์ จึงไม่สะดวกเลี้ยงน้อง แต่เธอนั้นได้ส่งต่อให้เพื่อนอีกคนเลี้ยง ซึ่งเพื่อนคนนั้นมีบริเวณบ้านกว้างขวาง และมีรั้วรอบขอบชิด เพื่อนคนนั้นปกติก็เป็นคนที่ชอบสุนัขมากเช่นกัน

เธอจึงได้ส่งต่อให้เพื่อนของเธอเลี้ยงแทน ขอบคุณทุกๆท่านที่เอ็นดูน้องนะคะ ตัวเธอนั้นจะไปเยี่ยมน้องบ่อยๆและนำภาพน้องมาอัพเดทให้ทุกคนสบายใจว่าน้องมีความสุขกับบ้านใหม่ ขอบคุณทุกคำอวยพร ขอให้คำอวยพรคืนสู่ทุกคนและเจ้าของใหม่ของน้องด้วยค่ะ จนเรื่องราวของน้องโด่งดังในโลกออนไลน์ด้วยความเป็นคนมีจิตใจเมตตาแถมอุ้มน้องหมาขึ้นรถไปในระหว่างทางก็ไม่กลัวเสื้อเลอะเลยแม้แต่น้อยจะซักออกหรือเปล่าเธอเองก็ยังไม่รู้ ยินดีด้วยนะเจ้าตูบที่ได้พบเจอคนใจดีเข้าและมีบ้านในที่สุด

“เซลล์โตต้า กับน้องหมาผู้ไม่กลัวล้อรถ”
วันนี้เข้ามาหาน้อง จับอาบน้ำ ตัดขนตรงที่เป็นก้อนๆ และกำจัดเห็บหมัด น้องปรับตัวได้เร็วมาก กินเก่ง และขี้เซาสุดๆ ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ติดตามน้องนะคะ น้องได้ชื่อแล้ว ชื่อ “คิตตี้” ค่ะ

อัพเดทสุดท้ายของ “เซลล์โตต้า กับ น้องหมาผู้ไม่กลัวล้อรถ”
ตอนนี้น้องปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้ 100% แล้วค่ะ ไม่กังวลเรื่องน้องจะเดินหายออกจากบ้านแล้ว
ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ติดตามน้องนะคะ

ชมรมคนรักน้องหมาต่างชื่นชมและขอบคุณเซลล์สาวกันยกใหญ่ เพราะเธอได้ช่วยหนึ่งชีวิตน้อย ๆ ให้รอดและมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม น่ารักน่าชังซะเหลือเกินเจ้าคิตตี้

ที่มา: Cecilia Amy

Similar Posts