หมาแม่ลูกคาบใบไม้มาขอแลกข้าวกิน แถมส่งยิ้มหวานสะท้านใจ

ตอนแรกกำลังจะออกไปธุระ เจอแบบนี้เดินกลับไปคลุกข้าวแทบไม่ทันเลย นางคงอยากบอกว่ากลับใจเลิกเป็นแก๊งค์รีดไถแล้ว มีตังค์มาจ่ายด้วย

คุณ Nuanprang Prang ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดน่ารักของหมาแสนรู้ ที่เดินท่องเที่ยวหาอาหารไปทั่ว และมาวันนี้เจ้าหมาทั้งสองก็คาบใบไม้เพื่อมาขอแลกข้าวเพราะไม่อยากกินฟรี มีสิ่งตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นใบไม้หนึ่งใบ

เจ้าหมาทั้งสองพวกมันมีชื่อด้วย หมาตัวลูกชื่อว่า เรื้อนสมร ส่วนแม่ของนางมีชื่อว่า แดงสนิม

น้องมาขอกินข้าวทุกวัน แถมคุณป้าบ้านข้าง ๆ ก็ให้อีก เพราะพวกนางเป็นหมาสาธารณะ แถมพวกนางมักมีสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นใบไม้เพื่อแลกกับอาหารหนึ่งมื้อเพื่อเป็นการตอบแทนเพราะพวกนางไม่อยากมาขอกินฟรี

เจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความของหมาสองแม่ลูกเอาไว้ว่า ตอนแรกกำลังจะออกไปธุระ เจอแบบนี้เดินกลับไปคลุกข้าวแทบไม่ทันเลย นางคงอยากบอกว่ากลับใจเลิกเป็นแก๊งค์รีดไถแล้ว มีตังค์มาจ่ายด้วย ด้วยความน่ารักบวกกับความแสนรู้ทำเอาผู้คนในโลกออนไลน์ต่างพากันยิ้มไม่หุบ เพราะพวกนางก็ยิ้มหวานแถมเป็นมิตรสุด ๆ

น้องน่ารักเหลือเกินพวกนางยิ้มหวานแถมมีใบไม้มาขอแลกข้าวด้วย บ้างก็บอกว่ารู้จักเอาเงินมาแลกของกินด้วย สงสัยพวกนางจะได้กินบ่อยเพราะดูจากสภาพแล้วตัวตันเนื้อแน่นเชียว อ้วนกว่าหมาบ้านทั่วไปอีกนะเนี่ย นี้งัยฉันมีตังค์จ่ายค่าข้าวเทอแล้วมนุดดดดดด เอ็นดูนาง

คลิปความน่ารักของนางเรื้อนสนิม กับแดงสมร

โอ้ยลูก ไม่รักไม่ได้แล้ว เข่าแทบทรุด ใจละลาย รักเลย

ที่มา: Nuanprang Prang

Similar Posts